Meghaalu Lekunna song Lyrics-Kumari 21F

Meghaalu Lekunna song Lyrics-Kumari 21F
Meghaalu Lekunna Song Lyrics from Kumari 21F Raj Tarun, Telugu Meghaalu Lekunna song Lyrics, Meghaalu Lekunna Lyrical Video, Meghaalu Lekunna Lyrical Video From Kumari 21F, Meghaalu Lekunna Telugu Song Lyrics, Meghaalu Lekunna song lyrics, Meghaalu Lekunna telugu lyrics, Meghaalu Lekunna lyrics, Meghaalu Lekunna Telugu Song Lyrics in Raj Tarun , Meghaalu Lekunna Telugu Song Telugu Lyrics in Kumari 21F , Meghaalu Lekunna Telugu Song Telugu Lyrics Kumari 21F , Meghaalu Lekunna Lyrics print, Meghaalu Lekunna Movie Song Lyrics Translation, Meghaalu Lekunna Lyrics Meanings, Meghaalu Lekunna Telugu Meghaalu Lekunna Kumari 21F Audio Songs Listen Online, Meghaalu Lekunna Lyrics, Meghaalu Lekunna Telugu Song Lyrics, Meghaalu Lekunna Telugu Songs Lyrics pdf, Meghaalu Lekunna Lyrics print, Meghaalu Lekunna Song Lyrics in Telugu from Kumari 21F , Kumari 21F Raj Tarun Movie Song Lyrics, Kumari 21F Movie Meghaalu Lekunna Song Lyrics, Meghaalu Lekunna Song Lyrics English, Meghaalu Lekunna Song Lyrics Translation, Meghaalu Lekunna Song Lyrics Meanings, Meghaalu Lekunna Song Lyrics Print, Meghaalu Lekunna Song Lyrics pdf, Meghaalu Lekunna Song Lyrics Download, Meghaalu Lekunna Movie Song Lyrics Translation, Meghaalu Lekunna Lyrics Meanings, Meghaalu Lekunna Telugu Meghaalu Lekunna Kumari 21F Audio Songs Listen Online, Meghaalu Lekunna Lyrics from Raj Tarun Kumari 21F movie, Meghaalu Lekunna Telugu Lyrics from Kumari 21F , Meghaalu Lekunna Telugu Songs Lyrics, Meghaalu Lekunna Kumari 21F Movie Song Lyrics Telugu Translation, Meghaalu Lekunna Lyrics Telugu Meanings print, Raj Tarun Kumari 21F movie lyrics, Raj Tarun Kumari 21F Movie Song Lyrics, Raj Tarun Kumari 21F Movie Title Song lyrics, Raj Tarun Kumari 21F Telugu Songs Lyrics, Kumari 21F Raj Tarun Telugu Title Song lyrics download, Pdf, Print, Transalation, Meanings, Kumari 21F Raj Tarun movie Title Song lyrics, Kumari 21F Raj Tarun Movie Title Song Lyrics download, Kumari 21F Movie Songs lyrics, Meghaalu Lekunna Lyrical Video From New Telugu Movie " Kumari 21F".

Starring
Raj Tarun, Hebah Patel
Singers
Yazin Nizar

Meghaalu Lekunna song Lyrics – Kumari 21F

Meghaalu lekunna napaina ee vaana
Raaglu teese nevallena
Ye gaali lekunna neh theli potunna
Ee maayalanni ne vallena
Velle daariloo.. lede chandrude..
Aena vennale.. adi nevallnena
Ohh chettu needanaina lene paina poola vaana
Meghaalu lekunna napaina ee vaana
Raaglu teese nevallena
Ye gaali lekunna neh theli potunna
Ee maayalanni ne vallena

Kopamunte neruga choopakunda ila
Rathiri antha niddure paaducheste ela
Neramunte sootiga cheppakunda ila
Melukunna kalalatho vesthavuga sankela
Poota poota polamaruthunte asala intha jaali leda
Nenu kaaka mari nela meeda thalicheti peru leda
Kshanamaina nilabadanisthe neeku oosipoda
Meghaalu lekunna napaina ee vaana
Raaglu teese nevallena

Maatalona leduga muddu cheppe nijam
Choopulona ledu ga sparsha cheppe nijam
Saigalona leduga gilli cheppe nijam
Navvukanna naakila nee panti gaate nijam
Kinda meda padi rasukunna adi kagithala kavitha
Enthakaina adi aanadanta oka kaugilintha eduta
Oh mana madhya dhaaram kaina dhaari endukanta


Meghaalu lekunna napaina ee vaana
Raaglu teese nevallena
Ye gaali lekunna neh theli potunna
Ee maayalanni ne vallena

Listen this Song in Online!

Share this Song!

More Songs from Kumari 21F Movie

  1. Breakup Patchup song Lyrics
  2. Meghaalu Lekunna song Lyrics
  3. Love Cheyala Odhaa Song Lyrics